Ô tô cổ của James Bond sắp được bán đấu giá

Bình luận · 67 Lượt xem

Mẫu SUV địa hình mui trần cổ điển của Land Rover sẽ được nhà đấu giá Sotheby đăng bán vào ngày 9/9 tới đây.

Để bắt kịp trào lưu về phần phim “No Time To Die” về James Bond sắp được công chiếu vào ngày 30/9, nhà đấu giá Sotheby đang rục rịch chuẩn bị những sản phẩm đấu giá liên quan đến chàng điệp viên nổi tiếng này. Một trong số đó là mẫu xe địa hình mui trần Land Rover Series 3.

Mẫu xe có tên Land Rover Bond Edition và là một phần trong phiên đấu giá những đồ xa xỉ mang tên “Life is Beautiful” diễn ra ngày 9/9.

Các chuyên gia tại John Brown 4×4 đã tân trang lại chiếc xe cùng các chi tiết hiện đại để giúp xe vận hành ổn định hơn mà không thay đổi các chi tiết cổ điển, truyền thống ở xe.

Mẫu xe được trang bị tính năng Over Drive giúp xe tăng tốc tốt hơn và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Khung xe được mạ kẽm để tăng tuổi thọ và cải tiến các chi tiết như vòm bánh xe, các tấm ốp đầu xe, biển số cổ điển và gương hậu truyền thống của Defender.

Lốp dự phòng được lắp trên nắp capo, hình ảnh biểu tượng nổi tiếng ở Defender. Cấu hình động cơ xe không được tiết lộ.

John Brown 4×4 cũng là hãng độ đã sản xuất các mẫu xe dành cho James Bond trong phần phim No Time To Die. Một số chuyên gia ước tính, mẫu xe này sẽ được đấu giá với mức giá dao động từ 27.600 USD đến 34.500 USD.

Nguồn: Zing

Bình luận